Hướng dẫn đặt hàng
1. Nguyên tắc chung
Quý khách không cần đăng nhập trở thành hội viên của chothuoconline.vn vẫn có thể trải nghiệm mua sắm trên webside của chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách nên đăng kí hội viên để nhận thêm nhiều ưu đãi và quà tặng từ Chothuoctay.
chothuoconline.vn cam kết chỉ làm việc với nhà phân phối chính thức và chỉ bán hàng chính hãng. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa trên Chothuoctay luôn công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
Hàng hóa mua bán trên Chothuoctay được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Quý khách mua hàng chỉ thanh toán trực tiếp cho Chothuoctay hoặc thanh toán cho đơn vị giao nhận được chúng tôi chỉ định.
Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Chothuoctay mà không cần thông báo trước.

2. Quy trình giao dịch
Quy trình dành cho người mua hàng
Bước 1: Truy cập vào trang chủ Chothuoctay và nhập tên sản phẩm cần tìm. Xem thông tin chi tiết sản phẩm và lựa chọn sản phẩm mình mua.
Bước 2: Vào trang chi tiết sản phẩm, click “Đặt mua”.
Bước 3: Vào trang giỏ hàng, điền thông tin mua hàng.
Bước 4: Lựa chọn hình thức trả tiền và tiến hành thanh toán.
Bước 5: Nhận hàng và đánh giá.

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công Ty TNHH thương mại và dược phẩm Thủy An