Dùng phấn rôm trị hôi nách, tiết kiệm chi phí hiệu quả cao

Dùng phấn rôm điều trị hôi nách bạn có tin là thật? không nhầm đâu! Nếu chưa biết đến phương pháp này bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn nghi ngờ đó.

Tại sao phấn rôm có thể trị hôi nách?

Khi nhắc đến phấn rôm bạn thường nghĩ ngay tới nó là sản phẩm phục vụ nhu cầu chống hăm, giữ da luôn dịu nhẹ khô thoáng. Nó chuyên được sản xuất dưới dạng bột mịn với sự tổng hợp của các thành phần như bột bột talc, muối canxi, muối kẽm, chất béo và 1 số chất tạo mùi khác. Chính những thành phần này đã tạo nên cho phấn rôm khả năng hút mùi mồ hôi, hút ẩm giữ da vùng nách luôn khô thoáng nhất là khi hoạt động mạnh hoặc trong những ngày thời tiết oi bức.

Đặc biệt hơn, những thành phần trong sản phẩm này không gây kích ứng da, tạo độ mềm mượt, khô thoáng và hạn chế thâm xỉn hiệu quả. Vì vậy, hiện nay phấn rôm được không ít người dùng chọn làm sản phầm điều trị hôi nách hiệu quả.

Các cách trị hôi nách bằng phấn rôm

Dùng phấn rôm trị hôi nách có đa dạng các phương pháp khác nhau. Bạn có thể chọn lựa những cách thức phù hợp để áp dụng sử dụng khi cần thiết sau đây.

Kết hợp phèn chua và phấn rôm trị hôi nách hiệu quả

Khi nhắc tới sự kết hợp giữa phèn chua và phấn rôm không ít người tỏ ra nghi ngờ. Tuy nhiên sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo thành phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả. Bởi phèn chua là nguyên liệu được không ít người dùng chọn lựa điều trị hôi nách. Với sự kết hợp giữa phấn rôm và phèn chua, làm thế nào để tạo nên bài thuốc hấp dẫn? Bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đun nóng phèn chua với 1 chút nước. Lưu ý, có thể đun lửa to vào lúc đầu nhưng văn nhỏ lửa khi phèn chua dần tan và đun tiếp cho đến khi phèn chua tan ra hết thì tắt bếp và để nguội.

Bước 2: Gĩa nhỏ hoặc xay nhuyễn phèn chua khi đã nguội

Bước 3: Trộn đều phèn chua với phấn rôm theo tỉ lệ 1:1 để tạo nên hỗn hợp sánh mịn và đồng nhất

Bước 4: Vệ sinh vùng nách có mùi bằng nước nóng và lau khô bằng khăn sạch

Bước 5: Dùng hỗn hợp phèn chua và phấn rôm vừa thu được thoa đều lên vùng nách. Massage nhẹ nhàng để khử sạch mùi hôi trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Với phương pháp trị hôi nách bằng phấn rôm này, nếu muốn thu được kết quả cao bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày 1 lần. Kiên trì trong vòng 2 tuần sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của nó.

Dùng chanh kết hợp phấn rôm trị hôi nách

Đơn giản không kém dùng phấn rôm kết hợp với phèn chua, sự hòa trộn giữa phấn rôm chanh muối cũng mang lại cho bạn phương pháp điều trị hôi nách không kém phần hiệu quả. Đực biệt hơn, với cách làm này bạn sẽ xóa bỏ được sự tốn kém về chi phí chữa trị, tiết kiệm công sức bởi những nguyên liệu này vô cùng dễ kiếm, dễ thực hiện.

Bước 1: Trộn đều muối biển với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp đồng nhất

Bước 2: Làm sạch nách bằng nước nóng cho lỗ chân lông nở to, giúp máu lưu thông dễ dàng và lau sạch bằng khăn mền.

Bước 3: Thoa đều hỗn hợp lên vùng nách cần loại bỏ mùi hôi, massage đều trên da để nguyên trong khoảng 20 phút.

Bước 4: Rửa lại bằng nước lạnh và lau lại bằng khăn mềm khô

Bước 5: Thoa đều lên vùng nách lớp phấn rôm và không cần sửa lại bằng nước

Với phương pháp trị hôi nách bằng phấn rôm và chanh muối này nếu muốn đạt được hiệu quả cao bạn cần kiên trì thực hiện vào mỗi ngày. Bên cạnh đó cần hạn chế những hoạt động mạnh khiến tuyến mồ hôi vùng nách toát ra nhiều.

Trên đây là những cách thức điều trị hôi nách bằng phấn rôm chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ được tình trạng hôi nách hiệu quả

Chia sẻ bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *