Trẻ ho đến mấy chỉ cần dùng cách này với huyệt dũng tuyền khỏi ngay lập tức

 Đứa con trai đầu của tôi, khi mới sinh ra đã thở khò khè, động tí là ốm và vợ tôi trong suốt thời kỳ đó, bị ho hem, khiến gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc.Thế rồi, có người mác tôi áp dụng ngay cách trị ho trên Huyệt Dũng Tuyền, kỳ lạ thay, ngay đêm đó, cả vợ con tôi khỏi bệnh.

Con trai tôi đang bị ho hen, thế là tôi thử áp dụng ngay phương pháp trị ho trên Huyệt Dũng Tuyền, kỳ lạ thay! Ngay đêm hôm đó, hơi thở khò khè của con tôi đã chấm dứt, từ đó, hàng ngày, trước khi đi ngủ, vợ tôi thường thoa TINH DẦU TRÀM vào ngay gan bàn chân, sau 2 ngày, cơn ho đã ra đi không trở lại.

tràm
Tinh dầu tràm Tâm thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là cách trị ho rất giản dị, không tốn kém, mà hiệu quả thật là thần diệu:

Buổi tối trước khi lên giường ngủ, bạn hãy thoa TINH DẦU TRÀM ngay dưới gan bàn chân hoặc sau khi xoa nóng bàn chân vào huyệt Dũng Tuyền và đi với thật ấm để ngủ.

Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ, thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt.

Chẳng cần phải đi bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường, vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi nữa!

Mà kỳ lạ thay quý vị ơi! Chỉ trong 2 ngày thôi, mỗi tối thoa  tinh dầu tràm…. vào ngay gan bàn chân và mang vớ thật ấm, sau 2 ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại.

Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó không? Tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần tháng trời nay mà không khỏi. Quả nhiên, chỉ sau một ngày thôi, sáng hôm sau cơn ho của cô ấy đã đỡ hơn hẳn… Vợ tôi thực hành cách trên thêm hai hôm nữa, bệnh ho dứt tuyệt nhiên.

huyet
Huyệt Dũng Tuyền

Thích quá, đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các khoa học gia Canada đã tìm ra, tôi liền gọi điện thoại cho tất cả người thân, các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời … tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và vô cùng độc đáo này.

Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân? Và tôi được họ cho biết rằng, ngay dưới gan bàn chân có một đại huyệt rất quan trọng của cơ thể con người, gọi là huyệt Dũng Tuyền.

Các bạn hãy phổ biến bài thuốc này hỗ trợ điều trị ho thần diệu này đến với mọi người gây thêm nhân lành cho quí vị nhé!

Các bố mẹ có nhu cầu mua hàng, hãy gọi điện/nhắn tin đến hotline 19006495/ 0964.33.67.87/ 0912.54.98.89 hoặc  để lại thông tin trên www.chothuoconline.vn nhé.

Xem chi tiết cách sử dụng hiệu quả:http://chothuoconline.vn/tinh-dau-tram-nguyen-chat/?utm_source=fb1

*Lưu ý:Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của từng người

MýT-SKCĐ

Đánh giá

đánh giá