Tinh chất nghệ vàng peppcumin dưỡng da,hỗ trợ trị nám tàn nhang bí quyết ngàn năm

Hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tinh chất nghệ vàng Peppcumin để dưỡng da, trị nám và tàn nhang. Bạn đã thử chưa? Hãy khám phá những lý do dưới đây để không bỏ lỡ sản phẩm chăm sóc da tự nhiên hàng đầu hiện nay.

Tinh chất nghệ vàng – một sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên

Tinh chất nghệ vàng khác với bột nghệ và tinh bột nghệ. Sự khác biệt nằm ở hàm lượng curcumin, một hợp chất quý báu trong việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, chăm sóc da…

face-pepcumin
Sự kết hợp của curcumin và piperin đem đến tác dụng hiệp đồng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang.

So với bột nghệ hay tinh bột nghệ, hàm lượng curcumin trong tinh chất nghệ vàng chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn. Trong 1 viên nang tinh chất nghệ vàng Peppcumin có tới 100mg Curcumin nguyên chất. Tỉ lệ này tương ứng với 3kg nghệ tươi.

Ngoài ra, trong viên nang nghệ vàng Peppcumin còn chứa 1mg hàm lượng Piperin, được chiết xuất từ hạt tiêu đen, có tác dụng tăng hấp thu và đào thải khi sử dụng curcumin.

Sự kết hợp của 2 hợp chất trên đem đến tác dụng hiệp đồng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang.

Tinh chất nghệ vàng – “khắc tinh” trong hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang

Cơ thể sinh ra nám và tàn nhang thì tự nhiên sinh ra tinh chất nghệ vàng để tiêu diệt. Trên cơ sở khoa học, nám và tàn nhang được biểu hiện trên da bởi các đốm chấm sẫm màu trên da. Chúng thường tụ lại thành mảng lớn trên da, tập trung quanh gò má. Các biểu hiện của nám và tàn nhang trên da chính là do sự tăng tiết của hắc sắc tố melanin nằm sâu dưới bề mặt da. Bình thường làn da  của chúng ta có sản sinh melanin để bảo vệ da khỏi sự bức xạ của ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, khi sự sản sinh này diễn ra bình thường, sẽ gây ra tình trạng nám và tàn nhang xuất hiện trên da. Vì thế, da càng tiếp xúc nhiều với ánh nắng thì tình trạng nám và tàn nhang càng trầm trọng hơn.

pepcumin

Tinh chất nghệ vàng sinh ra để nuôi dưỡng làn da, phòng và hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang. Cơ chế hoạt động của các hoạt chất CurcuminPiperin là tìm và phát hiện các hắc sắc tố để tiêu diệt. Việc sử dụng tinh chất nghệ vàng để hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang càng sớm thì càng mang lại hiệu quả cao. Với trường hợp để quá lâu, chân nám và tàn nhang sẽ khu trú trong hốc dưới da nên việc phát hiện và tiêu diệt trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, ngay khi nhận thấy làn da có dấu hiệu của nám và tàn nhang, bạn cần sử dụng tinh chất nghệ vàng Peppcumin ngay.

Tinh chất nghệ vàng Peppcumin được chiết xuất dưới dạng viên nang mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn khi sử dụng. Chỉ 3 viên mỗi ngày, cả sức khỏe và làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Đặt mua tinh chất nghệ vàng Peppcumin tại đây

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT NGHỆ VÀNG PEPPCUMIN

*Lưu ý:Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy vào tình trạng của từng người

peppcumin_comment_1

peppcumin_comment_2

peppcumin_comment_3

peppcumin_comment_4
*Lưu ý:Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy vào tình trạng của từng người
peppcumin_comment_8

peppcumin_comment_7

peppcumin_comment_6

peppcumin_comment_5
*Lưu ý:Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy vào tình trạng của từng người

Đánh giá

đánh giá