Sắc tố nào gây ra tình trạng thâm nám da?

Rất nhiều chị em lần tưởng rằng giảm thâm nám là cần loại bỏ sắc tố melamin.

Thế nhưng, các bạn lại không biết rằng, melanin chính là lớp bảo vệ cần thiết cho da và việc nám da chỉ xảy ra khi quá trình sản xuất melanin quá nhiều.

Trị nám có cần loại bỏ melanin?
Giảm nám có cần loại bỏ melanin?

Vai trò quan trọng của melanin

Melanin được xem là một tấm lưới bảo vệ da trước các tác hại như: áp lực hóa học, nhiệt độ cao, các vi khuẩn xâm nhập.

Melanin quyết định màu da ở người (người phương tây: da trắng, người châu Phi: da đen, người châu Á: da vàng)

Melanin giúp chống lại các tia UV, các bức xạ mặt trời và các nguy cơ gây ung thư da.

Melanin được ví như “con dao hai lưỡi” đối với nhan sắc của chị em phụ nữ bởi nó vừa là kem chống nắng, cũng đồng thời là kẻ thù gây ra các đốm sậm màu trên da của bạn. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ giúp da bạn sản sinh ra các vitamin D có lợi cho da, nhưng nếu bạn tiếp xúc quá nhiều và không đúng cách sẽ khiến da bạn bị sạm, nám, hình thành nhiều đốm nâu sậm màu trên da. Khiến da bạn bị tổn thương và nám mất thẩm mỹ.

Cách “kiềm chế” sự sản sinh melanin

Cách này không đồng nghĩa với việc phải tiêu diệt tận gốc melanin. Hiệu quả nhất là ổn định sự sản sinh melanin để tránh tình trạng “tăng năng suất” ngoài ý muốn. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp sẽ giúp bạn cải thiện được màu da của mình.

Trị nám có cần loại bỏ melanin không?
Giảm nám có cần loại bỏ melanin không?

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được xem là tạm thời bởi không có sự tác động sâu từ bên trong da. Đó là nguyên nhân tại sao bạn được chuyên gia khuyên nên dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám sạm trên thị trường. Với cơ chế chăm sóc bảo vệ da từ các thành phần tự nhiên, tinh chất nghệ peppcumin được người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng, công dụng và kết quả lâu dài. Chỉ cần duy trì 3 viên mỗi ngày, bạn sẽ không phải bận tâm đến sự biến đổi màu sắc của da, hay làm thế nào để kiềm chế tình trạng sinh sản melanin bền vững nhất.

Hãy liên hệ theo SĐT: 096.433.6787 hoặc 0912. 54. 98.89 / Hotline: 1900.6495 để mua tinh chất nghệ vàng Peppcumin chính hãng và được tư vấn miễn phí.

*Lưu ý:Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy vào tình trạng của từng người

Đánh giá

đánh giá