Tổng hợp 3 bài thuốc đông y bí truyền đặc trị hôi nách tận gốc

Hôi nách xuất hiện làm phiền đến người bệnh trong đời sống, công việc hàng ngày. Không ít trường hợp mất đi những cơ hội tốt bởi căn bệnh tưởng chừng vô hại này. Thấu hiểu điều đó, từ rất lâu các nhà y học phương Đông đã nghiên cứu điều chế ra những bài thuốc bí truyền giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Đó là những bài thuốc nào? Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bài thuốc Dịch hương tán trị hôi nách tận gốc

Một trong những bài thuốc đông y trị tận gốc bệnh hôi nách cần kể đến là Dịch hương tán. Đây là bài thuốc mang đến hiệu quả cao được lưu truyền từ đời này sang đời khác, giúp vô số những người bệnh hôi nách xóa bỏ rào cản của mình. Bài thuốc này vô cùng đơn giản nó bao gồm các nguyên liệu như sinh long cốt, hồng phấn, mật đà tăng, băng phiến, bạch chỉ, mộc hương…nó có tác dụng giúp tán mùi, hút ẩm, chữa bệnh hôi nách triệt để chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Thực hiện phương pháp này vô cùng đơn giản. Bạn cần sử dụng các nguyên liệu đó phơi khô tán nhuyễn. Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ dùng miếng vải sạch trộn đều bột từ các thảo dược ấy lại với nhau, áp sát vào vùng nách cần loại bỏ mùi hôi. Khi thuốc bay hết mùi bạn cần thực hiện tương tự. Kiên trì thực hiện sau 2 tuần sẽ loại bỏ tận gốc mùi hôi nách trên cơ thể.

Xem thêm: Trị hôi nách chỉ sau 1 tuần 

 

Bài thuốc đông y trị hôi nách tận gốc của Đào Ẩn Cư

Khi nhắc tới thầy y Đào Ẩn Cư bạn không thể không nhắc đến bài thuốc đông y trị hôi nách tận gốc chỉ sau một thời gian rất ngắn. Bài thuốc này do chính thầy nghiên cứu và chế tạo ra, được lan truyền khá phổ biến tại Trung Quốc thời xa xưa đến tận ngày nay. Bài thuốc này chuyên sử dụng những thảo dược vô cùng quen thuộc có trong tự nhiên như thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn…Do đó bạn rất dễ thực hiện.

Phương pháp trị hôi nách triệt để bằng bài thuốc đông y của Đào Ẩn Cư rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng mỗi thảo dược khoảng 30g sau đó tán nhỏ, nghiền mịn thành bột. Tương tự cách làm trên sử dụng miếng vải sạch bọc bột vừa tán dán vào vùng nách cần điều trị sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Khi nhận thấy túi vải bay hết mùi cần thay thế bằng túi khác và thực hiện tương tự các bước trên.

Trị hôi nách đông y muốn loại bỏ hoàn toàn người bệnh cần có sự kiên trì thực hiện. Với bài thuốc này kiên trì thực hiện trong vòng 2 tháng sẽ nhận thấy tác dụng rõ rệt nó mang lại.

 

 Bài thuốc đông y chữa hôi nách Thiên Kim Phương

Bài thuốc này do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương nghiên cứu và thực hiện. Nó được sử dụng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để được không chỉ người dân Trung Quốc mà còn các nước trên thế giới biết đến và đánh giá cao. Hiện nay, bài thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển.

Để thực hiện bài thuốc này người bệnh cần chuẩn bị các thảo dược như tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành…Ngâm nở các thảo dược trên 8-10 tiếng trước khi thực hiện sau đó đem  sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng loại nước vừa thực hiện thoa đều lên vùng nách cần loại bỏ mùi hôi khi đã khử sạch nó. Để qua đêm và sửa dụng nước lạnh rửa sạch vào sáng hôm sau.

Với phương pháp này muốn thu được hiệu quả cao cần kiên trì thực hiện. Bởi nó có tác dụng chậm tuy nhiên loại sạch mùi hôi nách tận gốc.

Tham khảo: Trị hôi nách vĩnh viễn như thếnào

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các phương thức trị hôi nách tận gốc bằng các bài thuốc Đông y. Bạn nên dắt túi để áp dụng khi cần. Chúc bạn nhanh chóng xỏa bỏ nỗi lo hôi nách hiệu quả.

Chia sẻ bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *